Honda Ôtô Thái Nguyên được xây dựng với diện tích hơn 7.120 m2 , bao gồm 3 tầng (2 tầng dịch vụ sửa chữa ô tô và 1 tầng lửng văn phòng, Showroom trưng bày, kho xe, phòng chờ khách hàng).

Với mong muốn mang đến lợi ích và giá trị cao nhất cho khách hàng, bên cạnh đầu tư khu vực trưng bày hiện đại, mang đến một không gian mua sắm tiện ích và sang trọng,  hệ thống dịch vụ sau bán hàng của Honda ô tô Thái Nguyên được chú trọng bằng việc đầu tư trang bị hệ thống máy móc, máy căn chỉnh độ chụm góc lái bánh xe (chỉ Honda có), máy cân bằng động kiểm tra phanh và các thiết bị sửa chữa hiện đại, hệ thống chẩn đoán hiện đại nhất hiện nay. Với 50 khoang sửa chữa, 01 phòng sơn sấy, 02 phòng sơn nhanh, máy chẩn đoán chuyên dụng và thiết bị sửa chữa hiện đại, Xưởng dịch vụ Honda Ôtô Thái Nguyên có thể đáp ứng 60 lượt xe mỗi ngày.

123456

Honda Ôtô Thái Nguyên với đội ngũ cán bộ KTV tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm, áp dung quy trình tiêu chuẩn của Honda toàn cầu, được đào tạo bài bản tại Honda Việt Nam.

Với chất lượng dịch vụ uy tín, sử dụng phụ tùng chính hãng, với giá niêm yết của Honda Việt Nam. Sẽ mang tới sự an tâm cho khách hàng.

Xưởng Dịch Vụ Honda Ôtô Thái Nguyên

Honda Ôtô Thái Nguyên sử dung công nghệ sơn gốc nước tiên tiến, đảm bảo thời gian và chất lượng, độ mịn của hạt sơn, và thân thiện với môi trường. Honda Ôtô Thái Nguyên là đơn vị đầu tiên và duy nhất sử dung sơn gốc nước tại thị trường Thái Nguyên.

Xưởng Dịch Vụ Honda Ôtô Thái Nguyên
Xưởng Dịch Vụ Honda Ôtô Thái Nguyên

 

 

 

Phòng sơn
Chuyên gia nước ngoài hướng dẫn KTV
Chuyên gia nước ngoài hướng dẫn KTV

Để kiệm thời gian, chi phí sửa chữa và để Honda Thái Nguyên phục vụ quý khách được chu đáo hơn, xin quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước.

Honda Ôtô Thái Nguyên