FEEL THE PERFORMANCE – TRẢI NGHIỆM KHÔNG THỂ BỎ LỠ!

🚗 FEEL THE PERFORMANCE – TRẢI NGHIỆM KHÔNG THỂ BỎ LỠ! 🚗
Chương trình lái thử Feel The Performance của Honda Ôtô Thái Nguyên – Cam Giá đã trở lại vào tháng 7 với mong muốn đem lại trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng ở khu vực mà mình sinh sống, cũng như sự thoải mái, tiện lợi trong hoạt động lái thử ô tô.
Chương trình lái thử sẽ được tổ chức tại:
Địa điểm: 1992 Coffee
Thời gian: từ 8h sáng đến 16h chiều Ngày 22/07/2023
Địa chỉ: Đường tròn Chợ Đại Từ, TT. Hùng Sơn, H. Đại Từ
Đến với sự kiện Feel The Performance quý khách sẽ nhận được gì?
🌟 Trải nghiệm đẳng cấp:
Với những tính năng nổi trội trên dòng xe Honda với các tính năng an toàn Sensing cùng hệ thống kết nối điện thoại connect sẽ giúp cho việc trải nghiệm lái thử của Honda được an toàn và đẳng cấp.
🌟 Khám phá đa dạng:
Với sự có mặt của tất cả các dòng xe nhà Honda, bạn có thể khám phá từ các dòng xe hạng A đến các mẫu xe SUV đang được khách hàng tin dùng.
🌟 Đặc quyền của bạn:
Đến với chương trình, Honda Ô tô Thái Nguyên – Cam Giá luôn mang trong mình sứ mệnh đem lại sự hài lòng khách hàng. Khi tham gia chương trình quý khách sẽ trải nghiệm những đặc quyền sau:
1️⃣ Sự hoan nghênh nồng nhiệt: Honda ô tô Thái Nguyên – Cam Giá luôn chào đón bạn bằng không gian thoải mái và dịch vụ chuyên nghiệp tại quán cà phê.
2️⃣ Chăm sóc tận tâm: Đội ngũ nhân viên Honda Ô tô Thái Nguyên – Cam Giá sẽ lắng nghe mọi yêu cầu và đảm bảo bạn có trải nghiệm tuyệt vời.
3️⃣ Thông tin chuyên sâu: Đội ngũ nhân viên sẽ cung cấp thông tin chi tiết về từng dòng xe và công nghệ tiên tiến đi kèm.
4️⃣ Quà tặng đặc biệt: Nhận những phần quà hấp dẫn và ưu đãi đặc biệt khi bạn tham gia chương trình lái thử xe của Honda Ô tô Thái Nguyên – Cam Giá.
🌟 Tham gia ngay:
Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm lái thử tại 1992 Coffee cùng Honda Ô tô Thái Nguyên – Cam Giá
Hotline: 0933 875 777

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận báo giá

×
Loại xe *
Họ tên *
Số điện thoại *
Địa chỉ