Honda Civic: Duy Trì Kết Nối Ưu Việt Với Tính Năng Honda Connect

🚗 Để đảm bảo cho sự kết nối của bạn với “xế cưng” là không gián đoạn ở bất cứ ở đâu và bất cứ lúc nào, Honda Connect chính là tính năng “bảo bối” trên Honda Civic để giúp chủ nhân chiếc xe có thể an tâm quản lý phương tiện của mình với sự thuận tiện tối đa.
💯 Khi đã được kết nối với ứng dụng Honda Connect ở trên điện thoại, mọi tình trạng cơ bản của chiếc xe sẽ được cập nhật liên tục với bạn, có thể kể đến như tình trạng xăng, tình trạng khoá cửa, tình trạng ắc quy. Ngoài ra, mọi cảnh báo về tình trạng lỗi đi kèm cách xử lý cũng sẽ được gửi đến điện thoại của bạn. Lúc này, các Đại lý Honda Ô tô và Tổng đài 24/7 luôn sẵn sàng để cùng bạn giải quyết mọi vấn đề.
✨ Đặc biệt, Honda Connect còn mang đến những tính năng đặc biệt ưu việt cho mùa hè, như khởi động/dừng động cơ từ xa hay bật/tắt điều hoà từ xa, hay tìm xe trong bãi đỗ một cách nhanh chóng và chính xác.
👍 Hãy follow ngay Fanpage Honda Ô tô Thái Nguyên – Cam Giá để nhận được các thông tin mới nhất về các dòng sản phẩm cũng như sự kiện thương hiệu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận báo giá

×
Loại xe *
Họ tên *
Số điện thoại *
Địa chỉ