Honda Civic Type R – Bứt tốc vượt đỉnh

Honda Civic Type R – Bứt tốc vượt đỉnh
Trong ngày 01 tháng 01 vừa qua, tại sự kiện Honda Thanksday, khán giả đã được tận mắt chứng kiến màn trình diễn xe ôtô chuyên nghiệp của mẫu Civic Type R trên đường track F1. Theo đó, siêu phẩm Civic Type R lần đầu tiên được phô diễn khả năng vận hành thể thao của mình – năng lực bứt tốc đáng kinh ngạc, độ bám đường tuyệt vời khi vào cua – kết hợp với các phiên bản RS của các mẫu xe Honda Civic, Honda HR-V và Honda City, mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc đáng nhớ.
Dấu ấn hoàn hảo trên hành trình liên tục vươn đến thành công, Honda Civic Type R sở hữu diện mạo thể thao đầy cá tính, mãn nhãn và thu hút mọi ánh nhìn với các chi tiết thiết kế ngoại thất ấn tượng cùng chất liệu nội thất cao cấp.
Với động cơ mạnh mẽ và khả năng tăng tốc đầy uy lực, Honda Civic Type R sẽ thỏa mãn niềm đam mê tốc độ, mang lại cho bạn niềm tự hào của một nhà vô địch.
Honda Civic Type R còn được trang bị hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến Honda SENSING, giúp hỗ trợ và bảo vệ tối đa trong từng khoảnh khắc, để bạn an tâm vững tay lái trên mọi cung đường.
Hãy follow ngay Fanpage Honda Việt Nam để nhận được các thông tin mới nhất về các dòng sản phẩm cũng như sự kiện thương hiệu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận báo giá

×
Loại xe *
Họ tên *
Số điện thoại *
Địa chỉ