Thư giãn tối đa trên mọi chuyến đi trọn vẹn với Honda CR-V

“Thư giãn tối đa trên mọi chuyến đi trọn vẹn với Honda CR-V”
Hãy sẵn sàng cho những cảm xúc trọn vẹn trong không gian nội thất đầy ắp tiện nghi đằng sau cánh cửa Honda CR-V. Tất cả sẽ mang đến những khoảnh khắc thư giãn tuỵệt vời nhất trên mỗi chuyến đi, bạn đã trải nghiệm những điều tuyệt vời như thế chưa?
Để mang đến những trải nghiệm thư thái trên mọi hành trình gần xa, Honda CR-V sở hữu hệ thống màn hình giải trí trung tâm lên đến 7 inches với đầy đủ các giao thức Apple Carplay/Android Auto, hệ thống âm thanh 8 loa cao cấp mang đến hiệu ứng âm thanh vòm sống động và thiết kế khoang lái sang trọng, mãn nhãn. Ngoài ra, Honda CR-V còn được trang bị sạc không dây, để bạn có thể an tâm tận hưởng mọi chuyến đi với kết nối không gián đoạn.
Đặc biệt, đừng bỏ qua thời khắc vàng để sở hữu Honda CR-V trong tháng 06/2023 này với chương trình “Rước CR-V ngay, Quà liền tay” để được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ, một năm bảo hiểm thân vỏ và nhiều quà tặng hấp dẫn khác

🌸 Hãy follow ngay Fanpage Honda Ôtô Thái Nguyên – Cam Giá để nhận được các thông tin mới nhất về các dòng sản phẩm cũng như sự kiện, chương trình hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận báo giá

×
Loại xe *
Họ tên *
Số điện thoại *
Địa chỉ