Vinh Dự Đón Tiếp Đoàn Lãnh Đạo Của Honda Việt Nam

Ngày 09/09/2022 vừa qua, Honda Ôtô Thái Nguyên – Cam Giá đã vinh dự được đón tiếp ông Koji Yamamoto – Giám đốc khối bán hàng ôtôbà Ngô Thị Thu Huyền – Trưởng phòng khối bán hàng ôtô của công ty Honda Việt Nam tới thăm và làm việc.
Tại buổi làm việc, Tổng giám đốc công ty ông Dương Kiên Cường bày tỏ niềm vinh hạnh và cảm ơn sâu sắc tới đoàn đại biểu đã đến thăm Đại lý. Ông cũng mong muốn trong thời gian sắp tới sẽ có thêm nhiều hoạt động nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa công ty Honda Việt NamĐại lý Honda Ôtô Thái Nguyên – Cam Giá.
Bên cạnh đó, ông Koji Yamamoto, bà Ngô Thị Thu Huyền và đoàn công tác Honda Việt Nam dành không ít lời khen về quy mô Đại lý, môi trường làm việc chuyên nghiệp, con người trẻ trung, năng động và hiếu khách. Đại lý đã ứng dụng các công nghệ hiện đại vào quy trình bán hàng, dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng tối đa khi Khách hàng trải nghiệm tại đây.
Với lần tới thăm và làm việc này Honda Việt Nam đã thể hiện rõ sự quan tâm đến tình hình kinh doanh của Đại lý và mong muốn được lắng nghe, thấu hiểu những ý kiến của Đại lý để có những chính sách phù hợp với thị trường, cũng như mang đến cho khách hàng những chương trình hỗ trợ tốt nhất.
Một lần nữa, chân thành cảm ơn ông Koji Yamamoto, bà Ngô Thị Thu Huyềnđoàn công tác Honda Việt Nam đã đến thăm, dành những lời chúc, sự tin tưởng và ủng hộ chặng đường phát triển của Honda Ôtô Thái Nguyên – Cam Giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận báo giá

×
Loại xe *
Họ tên *
Số điện thoại *
Địa chỉ